CA SỸ MỸ LINH: KHÔNG CAN THIỆP VÀO CHUYỆN YÊU ĐƯƠNG CỦA MỸ ANH

03/01/2023

Mỹ Linh cho biết cô không áp đặt suy nghĩ của mình lên Mỹ Anh. Thay vào đó, nữ ca sĩ học cách trở thành bạn đồng hành để chia sẻ với con gái những vui buồn trong cuộc sống.

 

Xuất hiện tại chương trình Giao lộ thời gian số 10, danh ca Khánh Ly cảm thấy vui vì có thể làm việc với những thế hệ nghệ sĩ trẻ và tài năng. Trong khi đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng bày tỏ sự hạnh phúc khi được hòa giọng với tiền bối.

“Khi hát với cô Khánh Ly, tôi cảm giác như đang hát với mẹ. Nghĩa là mình đang hát với một phụ nữ từng trải, sâu sắc và có nhiều chuyện để nói. Vì vậy, tôi dành sự ngưỡng mộ, trân trọng và quý mến như đối với một nghệ sĩ lớn”, giọng ca Tóc ngắn tâm sự. 

Chương trình Giao lộ thời gian với sự góp mặt của danh ca Khánh Ly và Mỹ Linh sẽ phát sóng trên FPT Play vào 20 giờ ngày 12.11

 

Bên cạnh đó, Mỹ Linh còn chia sẻ về con gái Mỹ Anh và cuộc sống gia đình. Vợ nhạc sĩ Anh Quân nói: “Thời của mình là vượt khó còn thời của các con là vượt sướng vì các con sinh ra trong cuộc sống đầy đủ về cả vật chất lẫn tình yêu thương của cha mẹ. Thậm chí, nhiều bậc cha mẹ khiến các con ngột ngạt bởi tình yêu thương, nhiều khi, tôi bình tĩnh và nghĩ lại thì tôi cũng thấy bản thân làm con mình ngột ngạt.

 

Thế nên, tôi đang học là người đồng hành, một người bạn của con để bớt can thiệp, bớt chỉ trích, bớt khuyên và bớt nhắc”. Dẫu vậy, Mỹ Linh thừa nhận đây là một việc khó vì nó như một thói quen của cha mẹ dành cho con cái.

Mỹ Linh cho biết Mỹ Anh cần có trải nghiệm để trưởng thành nên cô không can thiệp chuyện tình yêu của con gái

 

Song song đó, giọng ca Trên đỉnh Phù Vân còn khẳng định cô không can thiệp vào chuyện tình cảm của Mỹ Anh. “Vốn dĩ, tôi không phải là một người cấm cản vì làm như thế chỉ có “đổ thêm dầu vào lửa”, chẳng bao giờ có thể cấm cản cái gì cả. Thế nên, nếu có thể thì tôi chỉ cố gắng làm sao giúp con có một bức tranh hoàn chỉnh để con nhìn được xa hơn thứ mà con đang nhìn thấy.

 

Từ đó, con sẽ có cái nhìn trong 5 hay 10 năm tới, khi tình cảm nhạt dần thì liệu mình có thể duy trì được không. Bởi vì, lúc đầu tình cảm “nóng” thì dễ còn để giữ cho điều đó bền vững và lâu dài, đó là một điều khó”, Mỹ Linh trải lòng.

Mỹ Linh cố gắng trở thành người đồng hành với con gái Mỹ Anh trong cuộc sống

 

Kể về các hoạt động hằng ngày, giọng ca Hương ngọc lan tự nhận cuộc sống của mình tẻ nhạt và đơn giản. Mỹ Linh chia sẻ: “Buổi sáng thức dậy sớm, tôi tĩnh tâm một chút, chạy bộ, tập thể dục và sau đó học một ngoại ngữ mới để trẻ hóa não của mình.

Sau đó, mình ăn sáng và đi dạy còn nếu không thì tôi cố gắng dành nhiều thời gian cho ông xã. Có những hôm đi quay phim, chụp ảnh thì tôi thích tự lái xe và chuẩn bị đồ ăn uống. Buổi tối, tôi về nhà hoặc đi diễn.

Bây giờ hết Covid-19, tôi diễn khoảng 8 đến 10 show một tháng, như vậy mình còn 20 ngày ở nhà. Khi đó, tôi dành thời gian đọc sách và xem phim với ông xã, chúng tôi luôn cố gắng dành thời gian cho nhau”.

Ngoài ra, Mỹ Linh nhấn mạnh bản thân thích làm mọi thứ một mình và cảm thấy có thêm nhiều năng lượng khi được ở một mình thay vì phải đi đến những nơi đông người.

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *