MỸ LINH THAM GIA “CHỊ ĐẸP ĐẠP GIÓ RẼ SÓNG” PHIÊN BẢN VIỆT NAM

05/10/2023

Mới đây, Mỹ Linh khiến khán giả bất ngờ khi tham gia cuộc đua Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023. Bên cạnh giọng hát, người hâm mộ mong chờ những màn biến hóa của nữ ca sĩ trên sân khấu khi phải biểu diễn trong đội hình nhóm nhạc.

Hôm 6.9, ê kíp Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 tiết lộ diva Mỹ Linh là một trong những sao nữ góp mặt trong chương trình. Thông tin này nhanh chóng thu hút sự chú ý từ khán giả, phần lớn không khỏi bất ngờ khi giọng ca Hương ngọc lan tham gia với tư cách là thí sinh bởi nữ ca sĩ vốn được biết đến với vai trò giám khảo, huấn luyện viên tại các chương trình âm nhạc.

Những năm gần đây, diva làng nhạc Việt ít xuất hiện trên sóng truyền hình mà tập trung cho công việc giảng dạy, đào tạo. Người hâm mộ đang mong chờ được thấy nữ ca sĩ thể hiện khả năng vũ đạo, biến hóa trên sân khấu trong đội hình nhóm nhạc, khác với hình tượng quen thuộc.

Mỹ Linh chia sẻ lúc đầu cô hơi e ngại, không dám nhận lời tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vì ngại nhảy, vào nhóm vì trước giờ bản thân chưa từng làm những điều đó. Tuy nhiên, giọng ca Trên đỉnh Phù Vân đã thay đổi quyết định sau khi được chồng con và nhiều người ủng hộ. “Tôi có một nhóm các bạn trẻ gắn bó với tôi nhiều năm. Các bạn động viên và gửi phiên bản gốc cho tôi tham khảo. Tôi có hỏi chồng và con gái Mỹ Anh. Cả hai đều ủng hộ tôi nên tham gia vì cũng lâu chưa xuất hiện trên truyền hình. Mọi người động viên ghê quá nên tôi tham gia”, Mỹ Linh kể.

Vì đây là chương trình tập trung vào đội hình biểu diễn nhóm nên ngoài khả năng ca hát, mỗi “chị đẹp” còn được đánh giá qua kỹ năng trình diễn đa dạng trên sân khấu và khả năng kết hợp ăn ý với các thành viên trong đội. Mỹ Linh mạnh về khoản hát nhưng lại không giỏi nhảy và lo lắng không thể hiện tốt trong chương trình.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Tôi là người không giỏi nhảy nên sợ bị nhận xét và trông vụng về khi thể hiện nó. Về sau, tôi nghĩ lại lỡ may tôi quyết tâm và học được thêm một kỹ năng mới. Hơn nữa, khán giả chắc chắn không trông đợi chúng tôi nhảy được như một nhóm nhạc chuyên nghiệp. Vì thế sự vụng về của tôi có thể tạo tiếng cười cho khán giả, làm chương trình có thêm nhiều niềm vui”.

Ngoài Mỹ Linh, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 vừa tiết lộ thêm 4 sao nữ khác tham gia chương trình: ca sĩ Bảo Anh, MC – diễn viên Vân Hugo, MC – diễn viên Hoàng Oanh và hot girl đình đám một thời Huyền Baby.

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *