CA SĨ MỸ LINH: NĂM 2023 CŨNG LÀ NĂM TUỔI CỦA TÔI

16/02/2023

Ca sĩ Mỹ Linh (tên thật là Đỗ Mỹ Linh, sinh ngày 19 tháng 8 năm 1975) là một ca sĩ nổi tiếng của Việt Nam. Chị là một trong bốn giọng ca được công nhận là diva Việt Nam bên cạnh Thanh Lam, Hồng Nhung và Trần Thu Hà.. Ca sĩ Mỹ Linh là nghệ sĩ đã giành được 7 đề cử và chiến thắng 3 lần tại giải Cống hiến.

 

Bên cạnh sự thành công trong nghề, ca sĩ Mỹ Linh còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hạnh phúc bên gia đình. Ba người con của cô đều có thành tích học tập tốt và sớm được tiếp xúc nghệ thuật.

Được biết bước sang năm 2023 cũng là năm tuổi của nữ diva, để giúp quý độc giả của Tạp chí điện tử Văn hóa và phát triển biết rõ hơn về cuộc sống cũng như dự định năm mới của ca sĩ Mỹ Linh, Phóng viên Tạp chí điện tử Văn hóa và phát triển đã có buổi trò chuyện với nữ ca sĩ.

 

PV:  Chào chị Mỹ Linh, trước hết cảm ơn chị đã nhận lời pv của chúng tôi. Thưa chị, là 1 người phụ nữ thành công trong cả sự nghiệp lẫn gia đình, vậy chị có điều gì tiếc nuối chưa làm được tới thời điểm hiện tại hay chưa?.

       Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi là mẫu người ít nhìn lại phía sau để tiếc cái này hay tiếc cái khác. Tôi luôn tin là những gì mình đã trải qua là những gì mình cần trải qua. Cái gì làm được và chưa làm được trong quá khứ ta đều có thể đóng nó lại hoặc tiếp tục làm trong hiện tại. 

PV:  Là diva trong làng nhạc Việt, có chỗ đứng vững chãi trong lòng khán giả hâm mộ, chị đánh giá ntn về thị hiếu âm nhạc của khán giả trẻ hiện nay?. Chị có sợ bị khán giả lãng quên hay không?.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi nghĩ tôi đã luôn cố gắng trong nhiều năm và có những thành tựu của mình. Tôi cũng thấy mình xứng đáng với những gì mình đang có là những nỗ lực của chúng tôi (là gia đình tôi và ekip của tôi). 

Tôi không có áp lực sợ bị lãng quên vì tôi tin chắc ràng mọi thứ đều sẽ phai nhạt và tôi cũng như thế chứ. Chẳng ai có thể bất tử!.

 

PV:  Rất ít khi thấy chị tổ chức đêm nhạc riêng cho bản thân, chị e ngại vì điều gì? Kinh tế hay gia đình (chồng) khiến chị ít xuất hiện ở những đêm nhạc riêng?.

Ca sĩ Mỹ Linh : Tôi vẫn hát các chương trình riêng của mình đấy chứ. Có chăng là bạn không biết đấy thôi. Nghề của tôi mà! Không làm sao tôi sống được?.

PV: Được biết hiện nay Mỹ Anh là con gái của chị đã có những đổi mới trong âm nhạc, đặc biệt có những bản phối lạ trong giai điệu kể cả khi hát lại các bài hát của chị?. Hai mẹ con có tập trước với nhau hay chị có những đóng góp ntn với cách xử lý bài hát của Mỹ Anh khi đứng trên sân khấu?.

Ca sĩ Mỹ Linh: Mỹ Anh tương đối tự lập và bạn ấy biết rõ mình muốn gì và khá kiên định với lựa chọn của mình. Tôi chẳng giúp gì được mấy ngoài động viên tinh thần cho con gái.

PV:  Có nhiều người cho rằng trang phục của Mỹ Anh chưa được đẹp mắt khán giả?. Chị có ý kiến gì về nhận xét này?.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi tin vào thẩm mỹ của Mỹ Anh va cũng tin là khó có gout thời trang nào dành cho mọi đối tượng. Mỹ Anh chắc cũng có những người fan ruột yêu thích style của con. 

PV:  Có nhiều người cho rằng trang phục của Mỹ Anh chưa được đẹp mắt khán giả?. Chị có ý kiến gì về nhận xét này?.

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi tin vào thẩm mỹ của Mỹ Anh va cũng tin là khó có gout thời trang nào dành cho mọi đối tượng. Mỹ Anh chắc cũng có những người fan ruột yêu thích style của con. 

 

PV:  Là một ca sĩ gạo cội – nhưng ít khi bật mí chuyện gia đình. Chị Mỹ Linh cho biết anh Quân (chồng chị) mỗi dịp Tết đến có thường “để chị vào bếp 1 mình không”?

Ca sĩ Mỹ Linh: Tôi không phải là người phụ nữ có thế mạnh ở khu bếp nhưng khi cần tôi cũng biết làm đủ dùng thôi. 

PV:  Chị có thể chia sẻ 1 chút về ngày Tết của vợ chồng ca sĩ Mỹ Linh – Anh Quân với độc giả của Tạp chí điện tử Văn hoá phát triển được không ạ?

Ca sĩ Mỹ Linh: Tết ở gia đình tôi thường theo một cái Tết khá truyền thống.Vợ chồng tôi thích Tết là dịp sum vầy của gia đình và bạn thân hữu.

PV: Ngày Tết chị và gia đình lựa chọn ăn Tết ở nhà hay đi du lịch xa để nghỉ dưỡng?.

Ca sĩ Mỹ Linh:  Chúng tôi luôn ăn Tết ở nhà.

 

PV:  Được biết, Năm 2023 cũng là năm tuổi của chị. Thưa chị, chị có dự định, kế hoạch gì mới trong năm 2023. Chị có thể chia sẻ cho độc giả Tạp chí Tạp chí điện tử Văn hóa và Phát triển biết được không?.

Ca sĩ Mỹ Linh; Anh Quân tính sản xuất cho tôi một album nhạc mới trong đó có nhiều yếu tố trẻ trung thời đại để dung hoà với tôi. Tôi đang rất mong chờ được trỏ lại phòng thu làm việc.

 PV: Vâng! Xin chân thành cảm ơn Ca sĩ Mỹ Linh.

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *