Diva Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu EDALLY

29/12/2021
Diva Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu EDALLY

Hòa Bình Group – đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền thương hiệu Edally tại thị trường Việt Nam vừa công bố Diva Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu năm 2022.


Trong vài thập kỷ trở lại đây, những tiến bộ vượt bậc về khoa học công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp đã được nhiều quốc gia áp dụng. Xu hướng “thiên nhiên hóa” trong làm đẹp cũng được nhiều người quan tâm, các hợp chất hóa học dần được thay thế bằng các thành phần thuần khiết tự nhiên.

Hiểu được điều này, nhiều năm qua thương hiệu mỹ phẩm và thực phẩm bảo về sức khỏe Hàn Quốc Edally đã xây dựng một cộng đồng sống khỏe và làm đẹp đúng cách với công thức dưỡng nhan được nghiên cứu dành riêng cho phụ nữ trên 30 tuổi với nguồn nguyên liệu sạch từ hữu cơ thiên nhiên.

Tại sự kiện, thương hiệu Edally tại thị trường Việt Nam đã chính thức công bố Diva Mỹ Linh trở thành đại sứ thương hiệu năm 2022 với những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi 2 tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc là Cosmax và Coreana được ứng dụng công nghệ Neocell Sience – Công nghệ thẩm thấu tế bào độc quyền.

Bà Nguyễn Thị Thu Huyền, Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group cho biết, thông qua sự kết hợp với Diva Mỹ Linh, thương hiệu mong muốn truyền đến cảm hứng làm đẹp bất tận cho các chị em. Trong khi đó, ca sĩ Mỹ Linh cũng đánh giá Edally là một sự lựa chọn đáng tin cậy đối với sức khỏe da mặt của phụ nữ Việt.

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *