Diva Mỹ Linh xúc động khi xem Mỹ Anh trình diễn trên sân khấu quốc tế

16/11/2021
Diva Mỹ Linh xúc động khi xem Mỹ Anh trình diễn trên sân khấu quốc tế

Phần trình diễn của Mỹ Anh trên sân khấu quốc tế đã khiến Diva Mỹ Linh và khán giả không khỏi tự hào.


Đúng 6 giờ sáng ngày 8/11 (giờ Việt Nam), Mỹ Anh đã chính thức xuất hiện tại Lễ hội Âm nhạc Head In The Clouds được tổ chức bởi 88rising. Sự kiện còn quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong nước và quốc tế như “hoàng tử lo-fi” Keshi, CL (2NE1), Saweetie, Joji,… Trong sự kiện âm nhạc lần này, Mỹ Anh trình diễn liên tục trong 20 phút cùng 5 ca khúc: Can’t Hear A Thing, Pillars, Yên, Look Easy, Got You.

Mỹ Anh

Diện trang phục cá tính, Mỹ Anh tự tin khoe giọng hát cực chất lượng. Dù chỉ mới 19 tuổi nhưng Mỹ Anh đã bộc lộ tài năng với âm nhạc thuộc hàng “không phải dạng vừa đâu”.

Sự phấn khích không chỉ đến từ khán giả có mặt trực  tại sân khấu, khán giả xem qua livestream cũng bày tỏ sự thích thú khi xem tiết mục của Mỹ Anh. Trong phần bình luận trực tiếp khi Mỹ Anh đang diễn, khán giả quốc tế đã để lại những lời khen có cánh cho nữ ca sĩ về giọng hát. Có người còn khẳng định dù chưa từng biết đến những nghệ sĩ xuất hiện tại đây nhưng mỗi màn trình diễn đều cảm thấy rất tuyệt. Hay có bình luận thừa nhận đã như muốn “ngừng thở” khi nghe tiếng hát của cô nàng.

Chắc chắn sau sân khấu tại Head In The Clouds sáng ngày hôm nay, Mỹ Anh sẽ “thu nạp” thêm không ít khán giả nước ngoài bởi sự tự tin, một giọng hát ấn tượng cùng phong cách âm nhạc cực bắt tai phù hợp với xu hướng chung của âm nhạc thế giới.

Mỹ Anh cùng người thân

Bên cạnh khán giả, những người hâm mộ theo dõi thì mẹ của Mỹ Anh – nữ diva hàng đầu Mỹ Linh chính là người tự hào hơn cả. Sau khi Mỹ Anh hoàn thành màn trình diễn tại sân khấu quốc tế, Mỹ Linh đã đăng một dòng trạng thái kể rằng bản thân đã rất xúc động khi con gái hoàn thành buổi biểu diễn trên đất Mỹ.

Không chỉ thế, Mỹ Linh còn viết tâm thư gửi “con gái rượu” vì những cố gắng không ngừng. Để có màn trình diễn ấn tượng tại concert trên đất Mỹ vừa qua, cô thấu hiểu những khó khăn, áp lực mà con gái gặp phải.

Thông qua Fanpage chính thức, Mỹ Linh bày tỏ: “My name is My Anh and I am from Việt Nam. Để nói mấy câu này trên sân khấu lớn, lần đầu trong đời con đã không ngủ được gần chục đêm, lo lắng, bất an, vượt qua nhiều áp lực. Mẹ dù cố hiểu cũng khó mà hiểu hết cái gánh nặng khi các con làm con của bố mẹ suốt từ lúc nhỏ đến giờ. Hôm nay còn tự tin đặt được cái gánh nặng ấy xuống và đi xa hơn mẹ, sẽ còn hơn mẹ nhiều. Little girl in the big big world”.

Mỹ Anh và Mỹ Linh
Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *