MỸ LINH HÒA GIỌNG CÙNG DÀN NHẠC GIAO HƯỞNG CHÂU ÂU TẠI HOA SEN SOUNDFEST 2023

18/04/2023

Diva Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương cùng những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt sẽ góp mặt trong Lễ hội âm nhạc quốc tế “Hoa Sen SoundFest 2023” diễn ra vào ngày 2/5 tới đây.

Mới đây, Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng cùng UBND thành phố Đà Lạt tổ chức họp báo công bố thông tin về Lễ hội âm nhạc quốc tế mang tên Hoa Sen SoundFest 2023.

Đây là đêm nhạc thuộc chuỗi sự kiện Tuần lễ vàng du lịch Lâm Đồng 2023. Lễ hội âm nhạc này được tổ chức theo xu hướng hoàn toàn mới, đây sẽ là buổi hòa nhạc kết hợp giữa nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống phương Đông với âm nhạc cổ điển phương Tây.

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào tối 2/5 tới đây tại quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt. Dự kiến, đêm nhạc sẽ thu hút tới hơn 50 nghìn khán giả xem trực tiếp. Không chỉ xem biểu diễn ca nhạc, khán giả của đêm nhạc còn được thưởng thức các đặc sản hấp dẫn của Đà Lạt ngay tại sân khấu này.

Góp mặt trong Lễ hội âm nhạc quốc tế này là những tên tuổi đình đám của làng nhạc Việt như: Diva Mỹ Linh, ca sĩ Tùng Dương, Trúc Nhân, Hà Nhi, nhóm Da Lab… Đạo diễn âm nhạc của chương trình là nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Đặc biệt, đêm nhạc còn có sự tham gia của Dàn nhạc Bucharest Symphony – Dàn nhạc giao hưởng đến từ Romania. Họ từng biểu diễn trong vô số sự kiện đình đám trên toàn thế giới và đây là lần thứ 2, dàn nhạc đặt chân đến Việt Nam biểu diễn với mong muốn đưa dòng nhạc cổ điển này đến gần hơn với khán giả.

Tại đêm nhạc Hoa Sen SoundFest 2023, dàn nhạc Bucharest Symphony Orchestra sẽ có những màn kết hợp với Mỹ Linh, Tùng Dương, Sara Lưu, cellist Đinh Hoài Xuân trong những tác phẩm âm nhạc kinh điển như Hello Việt Nam, Pirates of the caribbean, If we hold on together, Time to say goodbye, Sen hồng hư không… Sự kết hợp chưa từng có này hứa hẹn sẽ mang tới cho khán giả những cảm xúc mới mẻ. 

Hoa Sen SoundFest 2023 mong muốn sẽ là sự kiện âm nhạc giúp mọi người xích lại gần với nhau hơn. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội để thu hút khách du lịch đồng thời quảng bá rộng rãi hơn tinh hoa văn hoá, nghệ thuật của Việt Nam đến với du khách trong nước và quốc tế.

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *