MỸ LINH LẦN ĐẦU TIẾT LỘ ĐIỀU ĐẶC BIỆT TRONG HÔN LỄ VÀO 25 NĂM TRƯỚC

13/01/2023

Thổ lộ trong dịp kỷ niệm 25 năm ngày cưới, Diva Mỹ Linh gọi mối tình của chị với nhạc sỹ Anh Quân là “không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày, thấy cần nhau”.

Nhạc sĩ Anh Quân và diva Mỹ Linh là đôi vợ chồng viên mãn, hạnh phúc trong làng giải trí Việt. Hôm nay (ngày 10/1) chính là kỷ niệm 25 năm về chung một nhà của Mỹ Linh và chồng. Trong dịp đặc biệt này, Mỹ Linh đã có những chia sẻ về hôn lễ ở tuổi đôi mươi của chính mình.

Cụ thể, nữ ca sỹ thổ lộ: “Ngày này tròn 25 năm trước chính thức ôm hoa về nhà làm vợ anh khi tuổi mới ngoài đôi mươi chút. Hôm qua hai đứa ngồi ăn tối, anh xã bảo “Ôi lâu phết nhỉ, 25 năm rồi cơ đấy”. Mình đáp “Thôi làm thêm một độ 25 năm nữa rồi nghỉ hưu nhá”. 

Anh Quân – Mỹ Linh hạnh phúc bên các con

Nổi tiếng là thế nhưng cô rất ít khi chia sẻ chuyện riêng tư trước công chúng nhưng khán giả cảm nhận được cô có cuộc sống hôn nhân viên mãn đến nhường nào. Mỹ Linh tiết lộ, mẹ chồng cô rất chu đáo, luôn chuẩn bị mọi thứ tươm tất cho các con, các cháu. Có thể thấy, nữ ca sĩ không chỉ được chồng yêu thương mà còn được lòng gia đình chồng.

Cô kể: “Sáng nay cô em hỏi: Anh chị có làm gì lãng mạn không?Mình mới nhớ là hôm nay cả hai vợ chồng chả chuẩn bị, chả tổ chức gì hết. Hệt như hai lăm năm trước mình cũng tự trang điểm như đi “show” đến tham dự đám cưới của chính mình. Vì thực tình là mẹ chồng lo chu đáo từ a đến z, hai đứa cũng chả biết gì mà lo. Với lại cũng đang bận bù đầu cho tour diễn đầu tiên trong sự nghiệp.

Đám cưới của Anh Quân – Mỹ Linh được tổ chức vào năm 1998

Đám cưới của cặp đôi Anh Quân – Mỹ Linh diễn ra vào năm 1998, khi đó sự nghiệp của cả hai đang trên đà phát triển thăng hoa. Khác với nhiều cô dâu, diva Mỹ Linh tự trang điểm, thoải mái đến đám cưới của chính mình

Sau hơn 2 thập kỷ gắn kết, diva Mỹ Linh hào hứng tiết lộ về cuộc sống bình yên với chồng và các con: “25 năm có dài không nhỉ? Mình có một tổ ấm, một sự nghiệp chung và ba ‘đứa trẻ’ có sự nghiệp riêng của mình. Có rể hiền nữa. Hơn hết có lẽ là một mối tình không lãng mạn nhưng ấm áp bên nhau mỗi ngày, thấy cần nhau”.

Với Mỹ Linh, điều đầu tiên để mối quan hệ vợ chồng không xảy ra xung đột chính là việc nhường nhịn, biết nghĩ đến cảm xúc của đối phương và không nên làm quá mọi chuyện, cần bình tĩnh để đưa ra cách giải quyết nhẹ nhàng.

Diva Mỹ Linh và chồng có cuộc sống bình yên, hạnh phúc sau 25 năm bên nhau

Diva Mỹ Linh và nhạc sỹ Anh Quân đều có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt. Trước khi kết hôn với Mỹ Linh, Anh Quân đã có con gái Anna Trương. Diva được khen ngợi khi dành tình yêu thương đặc biệt, luôn quan tâm con riêng của chồng. Anna Trương luôn có sự tôn trọng, quý mến cho mẹ kế Mỹ Linh. 

Mỹ Linh và ông xã có 2 con chung là Mỹ Anh và Anh Duy. Nếu như Anh Duy rất kín tiếng trong chuyện đời tư thì Mỹ Anh lại đang theo đuổi con đường nối nghiệp nghệ thuật của bố mẹ. 

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *