Tản mạn đầu tiên năm 2022

01/01/2022
Tản mạn đầu tiên 2022

Mỗi năm đến hẹn lại lên khi phố xá dần đông hơn, người xe rộn ràng cùng những cuốn lịch bàn, lịch sổ tay mỗi ngày đều được tặng mang về nhà. Mỗi năm đến mùa lại được hát Khúc Giao Mùa khắp các sân khấu lớn nhỏ trong Nam ngoài Bắc, thế là biết Tết đang sầm sập gõ cửa từng nhà.

Năm nay cứ ngỡ Cô Vy ghen với đất trời chẳng cho mình hát nhạc xuân thế mà vẫn được hát. Hát Khúc Giao Mùa lần đầu khúc chuyển giao thiên niên kỷ thiêng liêng giữa quảng trường Nhà Hát Lớn năm 2000. Kể từ đó không biết đã hát mỗi năm mấy chục lần bài hát ấy mà vẫn như lần đầu nóng hổi tình yêu. Dạo này mình lớn tuổi hay sao nên cứ hát bài bài này lại hay xúc động ứa nước mắt. Lúc thì nhớ về ngày cũ lúc lại bồi hồi ngày mới, cứ thương yêu cuộc đời thế nào .

Mong năm mới 2022 ngày đầu tiên của năm lại là ngày cuối tuần nghỉ ngơi, mọi vật mọi người đều được thảnh thơi sau mấy năm rồi mệt mỏi vì ở nhà và vì khẩu trang. Mong trẻ sớm được đến trường, người lớn được nâng ly và nhìn vào mắt nhau sâu thẳm.

Cùng nâng ly mừng năm mới bình an!

Bài Khúc Giao Mùa version 2021 do nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình phối khí ,mình hát lại trong Hợp âm gió số 2 vừa mới ra mắt , link dưới comment. Xin cảm ơn #Edally và METUB Network đã đồng hành cùng Mỹ Linh trong dự án online này ❤

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *