Tản mạn việc lớn tháng 7

20/07/2022
Tản mạn việc lớn tháng 7 - Đám cưới Anna Trương

Năm nay nhà có việc lớn đó là đám cưới con gái cả Anna Trương. Cuối năm ngoái con bảo con quyết định lấy chồng bố mẹ ạ! Thế là cả nhà bắt đầu vào việc. Phía nhà trai lo bên Mỹ , nhà gái lo chuẩn bị ở Việt Nam. Nhờ ông Mai Lâm chọn ngày lành trăng tròn tháng 6 cũng là 15/7. Thời này “con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đó” nên bố mẹ tổ chức một đám cưới rất gọn gàng chỉ gồm những người thân nhất mà biết rõ Anna từ nhỏ, tất cả các gia đinh tham dự vẻn vẹn mấy chục người.

Bên bờ biển đẹp như mơ trong resort TuiBlue ở phía Nam Hội An các gia đình sum vầy chứng kiến ngày vui của hai con, của ông bà, của bố mẹ. Có lẽ lâu lắm cả đại gia đình mới có một kỳ nghỉ và một ngày vui cười nhiều và nhảy múa hân hoan đến thế.

Mẹ thì hầu như không ăn được miếng nào vì cũng lo và lại cũng vui quá không ăn được. Bố thì mấy ngày cứ toàn tỉnh dậy giữa đêm vì hồi hộp 🙂 Để được ngày vui thế chắc bố mẹ xưa giờ ăn ở không đến nỗi nào nên được trên Thiên thời, dưới Địa lợi, trong ngoài nhân hòa ấm áp phù trợ cho ngày lễ thời tiết đẹp và trăng tròn nhất suốt bao năm mới có.

Mỗi ông bà, cô chú , anh chị lại góp một tay một chân nên quả là trọn vẹn. Ơn này gia đình em xin ghi lòng tạc dạ mong có ngày báo đáp mọi người !

Thương yêu lắm! Ôm cả nhà từng người những cái ôm của tình thân, gia đình và tình bạn mãi mãi!

Em sẽ đưa lên những tấm ảnh để đời của hai con và của gia đình.

Có lẽ năm tới kỷ niệm 25 năm ngày cưới cũng xin trở lại TuiBlue vì cảnh đẹp, dịch vụ và mọi thứ đều tuyệt vời, cho các con chúng tôi một lễ cưới không thể nào quên.

#TuiBlue

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *