Tản mạn Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

08/03/2022
Những món quà ý nghĩa đến từ Edally

Hà Nội hôm nay rực rỡ sắc hoa khắp phố chan với màu nắng đẹp cho ngày phụ nữ – 08/03.

Là phụ nữ đôi khi áp lực vì phải “đẹp” nhưng đấy cũng lại là lợi thế, nhỉ? Ví mình muốn đẹp là có đủ thứ để mình chọn chứ không hạn chế như các ông.

Thực ra mình nghĩ tất cả phụ nữ đều đẹp hết ấy, ít ra trong mắt người những người yêu họ. Cái đẹp chả phải chỉ là hình thức đẹp mà một tâm hồn đẹp, một suy nghĩ “sáng” rồi sự tự tin cũng khiến con người ta trở nên đẹp. Chả phải đó là cái lợi thế của chị em chúng mình hay là của một nửa thế giới, phải không?

Năm nay Mỹ Linh vui mừng là đại sứ thương hiệu Edally – thương hiệu Mỹ phẩm và thực phẩm bảo vệ sức khoẻ cao cấp đến từ Hàn Quốc. Mình tự cảm nhận được sâu sắc khi nào thì một người phụ nữ thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Mỹ Linh và Chủ tịch Tập đoàn Hòa Bình Group – Nguyễn Thị Thu Huyền

Không đơn giản chỉ là có những đứa con giỏi giang, ngoan ngoãn, có một gia đình để thương yêu mà sâu thẳm trong tâm hồn mỗi người các chị em vẫn mong muốn mình trẻ trung, xinh đẹp, có sự độc lập để làm chủ cuộc sống của chính mình.

Quà sớm cho 8/3 từ Edally – Mỹ phẩm Hàn Quốc Mỹ Linh luôn dùng cho mỗi ngày

Đấy chính là thông điệp mà Edally và Linh muốn lan toả đến tất cả các chị em bạn bè và những người đã luôn ủng hộ và dõi theo Linh. Năm nay Linh nhận được quà 08/03 rất sớm từ Edally. Linh muốn cảm ơn Nguyen HuyenEdally – Mỹ Phẩm Tái Tạo Da Chuyên Sâu đã trang bị cho Linh những vũ khí tối thượng nhất của phụ nữ ! Cả nhà hãy xem Linh thay đổi như thế nào khi thoa lên môi chút son Collagen và phấn phủ Edally EX nhé!

Sản phẩm Son collagen Edally EX

Điều đặc biệt nằm trong chính tên gọi của nó – Son collagen Edally EX, làm mềm môi, bền màu, màu môi sang chảnh, quyến rũ hơn, thoa đều mỗi ngày còn giúp mình có làn môi hồng, khử thâm làn môi. Môi Linh đã hồng hào trở lại chỉ sau 1 tháng sử dụng rồi đó.

Sản phẩm Phấn phủ dưỡng ẩm kiềm dầu siêu mịn Edally EX

Còn đối với phấn phủ dưỡng ẩm kiềm dầu siêu mịn Edally EX giúp mình dưỡng ẩm, kiềm dầu trên da, tiệp vào da nhưng vẫn làm đều màu da, che được khuyết điểm của tuổi tác. Đặc biệt có hợp chất Hydrogenated Lecithin – thành phần thân thiện với làn da, có tác dụng giữ cố định lớp trang điểm lâu trên khuôn mặt, mang lại làn da đều màu, mỏng mịn. Đồng thời, Lecithin cũng giúp giảm viêm, kích thích tái tạo tế bào, cải thiện cấu trúc da từ đó ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.

Chúc các chị em phụ nữ lúc nào cũng rạng rỡ tự tin, luôn là chính mình, độc lập, tự chủ, tươi vui, khoẻ mạnh để mỗi ngày đều là 8/3 nhé ❤

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *