Tản mạn ngày hôm nay – 09/01/2022

09/01/2022
Đó là cách tất cả bà mẹ yêu con - Mỹ Anh

“Đó là cách tất cả bà mẹ yêu con”

Mỹ Anh nói cách đây mấy hôm khi mẹ nhắc nhở nó suốt cả ngày hết cái nọ đến cái kia. “Nhưng mà mẹ cũng làm con mệt ấy, con biết mẹ yêu con mà thỉnh thoảng cũng làm con thấy hơi ngột ngạt”

Sáng nay dậy sớm lái xe lên Hà Nội make up để quay mấy số Mỹ Linh Vocal Coach, chợt nhớ lại cuộc trò chuyện với Mỹ Anh ở Sài Gòn hôm rồi. Mỹ Anh bảo nguyên văn với mình là: “Sao mẹ cứ nhắc con suốt thế, con lớn rồi mà lúc nào mẹ cũng nhắc con hết việc nọ đến việc kia trước mặt tất cả mọi người. Có nhiều lần con tức mẹ lắm nhưng con tự nhủ đấy là cách tất cả các bà mẹ yêu con!!”

Mình cũng giống hầu hết các bà mẹ yêu con “theo cách của mình” thế nên không để ý cảm xúc của con, cứ làm theo bản năng . Cùng làm nghề nhạc nhưng quá trình “bước ra ánh sáng” của mình và con khác nhau nên mình hay lo lắng chuyện nọ chuyện kia dưới góc nhìn của “người từng trải” và mỗi lần nghĩ đến thì lại nhắc con vì sợ con chưa đủ vững vàng…

Nghĩ lại chặng đường Mỹ Anh suốt năm qua rồi nhớ lại bản thân mình năm 20 tuổi mới chợt ngộ ra hình như mình hồi đó mình chưa làm được những gì nó đang làm được năm 19 tuổi.

Con chim nào khi đủ lông đủ cánh cũng phải được tự do, cất cánh bay lên bầu trời rộng lớn vì khoảng vườn ở nhà với lời nhắc nhở của bố mẹ, với sự lo lắng của bà có lẽ đã trở nên chật chội mất rồi. Tối nay cô gái còn hai ngày nữa bước sang tuổi 20 ấy sẽ đại diện Việt Nam tham dự Round Music Festival tại Hàn Quốc (Liên hoan âm nhạc khu vực Đông Nam Á – Hàn Quốc) với 5 ca khúc tự sáng tác cùng với 4 nhạc công do cô ấy lựa chọn. Chương trình bắt đầu lúc 14h và phần trình diễn của Mỹ Anh khoảng 16h trên kênh Youtube KBS Kpop.

Cả nhà ủng hộ cô ấy nhé!!!

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *