Tản mạn ngày quốc tế hạnh phúc 20/3

20/03/2022
Tranh của họa sĩ trẻ Huy Tuấn dành tặng cho Mỹ Linh

Hôm nay mình ở Sài Gòn trong chuyến đi làm huấn luyện viên cho The Only show hay còn gọi là Show 1 không 2 – Một gameshow truyền hình với format mới. Cứ mỗi lần vào quay bốn số chia cho hai ngày làm việc, có một ngày nghỉ giữa hai ngày quay. Đi quay dài mười mấy tiếng làm việc không thể nói là không đuối nhưng mà vui. Vui một là có thù lao và vui hai la gặp anh em làm nhạc, rồi các cháu trẻ trong nghề thấy ấm áp và cả nhí nhố vui vẻ. Mọi khi mình bay vào từ đêm hôm trước để sáng dậy tập luyện thể dục rồi mới đi làm một mạch có khi đến hai giờ sáng. Riêng hôm qua vì có việc bận tối hôm trước nên dậy 5h ra sân bay vào “quẩy” một mạch đến rạng sáng hôm sau thấy “phê” quá. Kết quả sáng nay nằm thẳng cẳng chưa ra khỏi giường khách sạn được.

Mò vào mạng xem thì mới biết hôm nay là ngày quốc tế hạnh phúc, hóa ra có cả ngày này. Dạo này nhiều ngày quá không biết hết được. Mới nghĩ hạnh phúc với mình là gì và nên thế nào nhỉ? Mình nghĩ nó nên là thế này” hạnh phúc khi ta còn có một tinh thần tươi tắn trong một thân thể khỏe mạnh, một công việc để làm , có vài người để ta thương và một vài người thương ta sẵn sàng cùng nhau đi tiếp chặng đường đời, mà ngộ nhỡ có không thương ta nữa vì bất cứ lý do gì thì cũng vui vẻ mà đi”. Đàn bà nhỏ mọn nên hạnh phúc cũng nhỏn nhẹn thế thôi.

Mấy hôm nay theo dõi tình hình chiến tranh lòng không khỏi lo buồn , rồi mọi thứ sẽ rất khác .Có lẽ hạnh phúc ngay cả nhỏ bé cũng chả đơn giản với bất kỳ ai nữa . Cầu mong thế giới hòa bình, quốc gia thái bình , gia đình hạnh phúc và mọi người đều an. Tranh của họa sĩ trẻ Huy Tuấn mới tặng ca sĩ.

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *