Tản mạn rằm tháng 3 – Tham gia sự kiện CineGucci

15/04/2022
tan-man-ram-thang-3

Hôm rồi cả nhà được mời tham dự và trình diễn ba ca khúc tại sự kiện CineGucci tại thành phố Hồ Chí Minh. Kỳ này rể lớn cũng về tham gia sản xuất album mới của em vợ thế nên cả nhà gồm vợ chồng, rể lớn và gái út đều bay vào sự kiện. Chao ôi, phải nói là xa hoa và chịu chơi luôn là đặc điểm nổi bật của các thương hiệu thời trang lớn. Gucci lần này mời nhà thiết kế Hà Đỗ thay hầu hết diện mạo từ ngoài sảnh vào trong tới tận hậu trường của Nhà hát thành phố. Rất đẹp và rất sang! Giá mà không có cơn mưa bất ngờ buổi chiều làm ướt hết toàn bộ thảm nhung đỏ được trải ra hết cái vỉa hè Đồng Khởi thì cái show khá là trọn vẹn.

Hai mẹ con chọn mỗi người hát đơn một bài và cùng nhau hát thêm một bài Nắng Sớm trong album Chat với Mozart Vol 2- Cả ba bài live với ban nhạc do bố Quân chọn. Lâu không hát ở Nhà Hát Thành Phố nên mẹ xúc động tay cầm Mic cũng run. Con gái thì khỏi nói, run hơn mẹ nhiều. Mẹ hát xong xuống dưới ghế khán giả ngồi nghe con hát mà mọi cảm xúc đan xen. Vừa tự hào vừa có chút “nể” bà con Live “ác” khi mà mic còn có sự cố mười mấy giây ban đầu không nghe rõ. Mẹ ngắm con thấy con đẹp và làm chủ sân khấu khi hơn trăm khách mời toàn những đại Vip và nghệ sĩ lớn ngồi dưới hú hét cùng con. Mẹ nghĩ chắc bố cũng đang “mát hết ruột gan”.

tan-man-ram-thang-3-1
Bộ cánh Mỹ Anh – Con gái út diện trong sự kiện CineGucci

Bộ cánh con mặc giá đến gần sáu trăm triệu đồng, lại còn cái vòng đeo cổ chắc cũng cả gia tài. Thế nên hát xong cái mẹ bảo con vào trả lại ngay không nhỡ thế nào đền chết . Vừa nhắc con vừa nghĩ bụng ai mặc cái bộ đồ bằng nửa năm mình nuôi thằng con đi học thế nhỉ? Nhất định nghệ sĩ Việt là không chịu nổi mấy hàng xa xỉ này rồi đó. Ấy là mình nói loại đổi sức lao động bằng hát hò như mẹ con mình, chứ còn nhiều người khác giỏi giang vừa hát hò lại kinh doanh các thứ thì không bàn.

tan-man-ram-thang-3-2
Bộ cánh Mỹ Linh diện trong sự kiện CineGucci

Hát xong Show cả nhà lại bay ra sân bay ngay ngủ gục trên chuyến bay cuối để về nhà kịp hôm sau mẹ còn họp báo cho Show nhạc Trịnh 30/4 ở Hội An. Home sweet home!

Thanks Gucci for having us ! That’s a great show!

Array

BÌNH LUẬN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *